GIỚI THIỆU

TRANG CHỦ / GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

MINH TRÍ PLASTIC

Công ty TNHH ĐTSX Nhựa Minh Trí tiền thân là 1 xưởng gia công phụ liệu cho các Cty may mặc Hàn Quốc tại Bình Tân (TP.HCM), KCN Sóng Thần (Dĩ An – Bình Dương) & được thành lập vào năm 2010, có văn phòng đặt tại thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, công ty chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm phụ liệu may mặc bằng nhựa dẻo trên nền chất liệu PVC, Silicone và Rubber, sản phẩm chính của chúng tôi là tem nhãn mác may mặc (may quần áo, nón, giày dép, ba lô túi xách), tép kéo, tay đầu kéo, móc gắn chìa khóa, patch dán velcro, tag treo quần áo, thẻ hành lý,khung tranh, lót ly, quai dép….

Công ty chúng tôi sở hữu 15 máy 4 kim Weldo đến từ Đài Loan, máy vi tính nhãn hiệu Muller từ Đức, máy cắt & ép silicone từ UT (Thụy Sỹ)…

Chúng tôi đã hợp tác lâu dài với rất nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng có uy tín và lâu năm trong ngành dệt may & thời trang, sản phẩm của chúng tôi có mặt với hầu hết các sản phẩm của các thương hiệu lớn tại Hà Nội & TPHCM, ngoài ra sản phẩm của chúng tôi còn đạt tiêu chuẩn để xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật, Hàn & Châu Âu…

Chúng tôi tập trung vào sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường, với chất lượng đạt tiêu chuẩn cao nhất, chúng tôi chân thành chào đón tất cả các quý khách hàng đến thiết lập mối quan hệ kinh doanh với chúng tôi.

TẦM NHÌN
SỨ MỆNH

  • Xác định và khẳng định vị thế là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nhựa chất lượng, bền bỉ và thân thiện với môi trường hàng đầu Việt Nam. Mục tiêu xuất khẩu nhiều hơn nữa sang các thị trường may mặc trên thế giới.
  • Phát huy thế mạnh thị phần hiện có đồng thời hướng tới phát triển các thị trường khác để đáp ứng nhu cầu của ngành may mặc & thời trang.

TRIẾT LÝ
KINH DOANH

  • Minh Trí đáp ứng nhu cầu và nhu cầu của khách hàng bằng nhiều giải pháp sản xuất các sản phẩm nhãn may, logo, các mặt hàng nhựa pvc, silicon chất lượng cao với dịch vụ hoàn hảo.
  • Chúng tôi tôn trọng tình cảm, niềm tin của các bạn để làm hài lòng khách hàng, người tiêu dùng và nhân viên của chúng tôi thông qua cam kết về “tính toàn vẹn trong kinh doanh”.
  • Số lượng sản phẩm phong phú, dịch vụ tối đa. Nền tảng công nghệ mới nhất.

GIÁ TRỊ
CỐT LÕI

  • Định hướng khách hàng: Luôn làm hài lòng quý khách hàng bằng sự tự tin và tinh thần luôn luôn phát triển và đổi mới.
  • Hướng đến người lao động: Với phương châm “Chăm làm – Chăm học hỏi”, chúng tôi sẽ tạo ra một môi trường làm việc ổn định, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến.
  • Hướng tới cộng đồng: Mọi hoạt động sản xuất của công ty luôn liên quan đến bảo vệ môi trường và luôn tôn trọng văn hóa các vùng miền và đất nước.

văn hóa của chúng tôi

chiến lược của chúng tôi