Chuyên sản xuất nhãn may silicone tại hcm

CÔNG TY TNHH SXTM NHỰA MINH TRÍ (MINH TRI PLASTIC) chuyên sản xuất và gia công nhãn may silicone. Qúy khách quan tâm vui lòng liên hệ địa chỉ công ty VP: 2B/2 Tam Bình, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.

Ngày nay nhãn may silicone là một trong những mặt hàng thiết yếu trong ngành thời trang, với một bộ trang phục có nhãn mác lúc nào cũng thu hút được thực khách quan tâm và tin tưởng hơn rất nhiều. Chắc hẳn quý khách đang tìm cho mình một xưởng để hợp tác nhập về cho doanh nghiệp của mình các nhãn may uy tín, chất lượng mà giá thành lại vô cùng hữu nghị đúng không? Hãy cùng chọn ngay CÔNG TY TNHH SXTM NHỰA MINH TRÍ (MINH TRI PLASTIC) chuyên sản xuất và gia công nhãn may silicone tại TP HCM.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, ngày nay thị trường càng mở rộng công ty chúng tôi luôn luôn tìm các đối tác chuyên nghiệp và hợp tác lâu dài. Các sản phẩm bên chúng tôi đúng tiêu chuẩn, chất lượng, độ bền cao, không bị bay màu hay hư hỏng.

Chúng tôi cam kết khi hợp tác với quý khách sẽ gia công và cho ra các sản phẩm đúng thời hẹn, hạn chế nhất các nguy cơ rủi ro trễ hẹn, sai mẫu.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, dù ở xa và không đên trực tiếp, quý khách có thể được tư vấn online, các tư vấn viên sẽ làm việc trực tiếp đến bạn

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SXTM NHỰA MINH TRÍ

VP: 2B/2 Tam Bình, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Xưởng SX1: 34/38 Đường số 9, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

Tel: (028) 6686 4171

Kinh doanh: 0902 573 007 – 097 7533 368 (Diễm)

Kỹ thuật: 090 2524 007 – 0902 483 007 (Trí)

Email: minhtri.thietke@gmail.com – linatran0210@gmail.com

Website: www.logonhuadeo.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *